แทงบาสออนไลน์ (Basketball Betting)

     กีฬาสุดฮอตเหมาะสำหรับการเดิมพันอย่าง แทงบาสเกตบอล อีกหนึ่งเกมพนันสำหรับนักพนันสายกีฬาพบกับความสนุกทุกความบันเทิงกับการได้ลุ้นแบบสดๆพร้อมกับการทำเงินไปพร้อมๆกันได้ตลอดเวลา เพราะมีการทำคะแนนทุกๆนาที ตื่นเต้นกับเกมที่มีการพลิกผันได้ตลอด ทำให้เป็นที่ชื่นชอบแก่นักพนันสายกีฬาที่ชอบการลุ้นแบบเร้าใจและเลือกเดิมพันแทงบาสออนไลน์

วิธีการเล่นเกมเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์

ในการเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์ หนึ่งแมทช์จะแบ่งออกเป็น Q หรือ ควอเตอร์ ทั้งหมดจะแข่งขันกัน 4 ควอเตอร์ให้เราเลือกเดิมพันแบบแยกได้ในแต่ละควอเตอร์ นอกนี้ยังมีการเดิมพันแบบ ครึ่งแรกโดยคำนวณจาก 2 ควอเตอร์แรกหรือจะเลือกเดิมพันแบบทั้งหมดด้วยการคิดผลการแข่งจาก 4 ควอเตอร์คือการแทงแบบเต็มเวลาก็ได้เช่นเดียวกัน และสำหรับการแทงบาสเกตบอลออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ MRCBET มีขั้นตอนตามด้านล่างดังต่อไปนี้

 1. มื่อท่านเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ MRCEBT แล้ว ให้คุณเลิกไปยังเมนู บาสเกตบอล โดยจะมีอยู่ในเมนูหน้าเว็บไซต์ของเราอยู่แล้วท่านสามารถเลือกเล่นได้เลย 
 2. การแทงบาสเกตบอลออนไลน์ ที่เปิดให้วางเดิมพันมี 3 รูปแบบหลักด้วยกันสามารถใช้เดิมพันได้ทุกควอเตอร์ แต่ละคู่ในการแข่งขันจะมีให้เลือก 2 ช่อง โดยมีราคาค่าน้พที่ต่างกันและแต้มต่อที่ต่างกัน (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาร่า: ราคาน้ำคืออะไร)
 3. .ให้เราเลือกรูปแบบที่ถนัดและต้องการแทงเสร็จเรียบร้อยแล้ว ค่อยคลิกเพื่อเลือกคู่และใส่เงินตามจำนวนที่ต้องการใส่ได้เลย

  • แทงบาสเกตบอลแบบเต็มเวลา ในช่องที่มีเขียนว่า ”เต็มเวลา” จะมีเลข 6.5 หมายความว่า ซาล็อต ฮอร์เน็ตส์ ซึ่งจะต้องชนะด้วยแต้มที่มากกว่า 6.5 แต้ม ในการเดิมพันจะเป็นการทายผลแพ้ชนะโดยมีแต้มต่อให้เราเลือกเดิมพันทีมใดทีมหนึ่ง 
  • เดิมพันแบบสูง/ต่ำ ในช่องที่มีเขียนว่า สูง / ต่ำ จะเห็นตัวเลข 220.0 นั่นแปลว่าในการทายผลท่านต้องได้แต้มที่มากกว่า 220 แต้มแทงคู่/คี่ (แทงได้ทั้งกรณีแบบแทงเต็มเวลา หรือแยกควอเตอร์) 
  • การแทงคู่/คี่ ทั้งแยกควอเตอร์ และเต็มเวลา ในช่องที่มีคำว่า FT. O/E จะมีคำว่าคู่/คี่ ตัวย่อทั้งสองมีความหมายดังนี้ FT. ย่อมาจาก Full Time (เต็มเวลา) และ O/E ย่อมาจาก Odd กับ Even (คู่/คี่) นั่นเอง และนี่เป็นการทายผลบาสเกตบอลออนไลน์ ว่าเมื่อจบเกมนี้รวมแต้มทั้งหมดจะที่ออกมาจะรวมแต้มที่ได้เป็นคู่/คี่ และยังมีตัวย่ออื่นที่คล้ายๆกันเช่น 1st. O/E ตัวย่อนี้หมายความว่าเป็นการทายผลบาส หรือแทงบาสในครึ่งแรกคือการทายผลว่าแต้มรวมในครึ่งแรกผลที่ออกมาตรงกับที่เราแทงไหมแค่นั้นเอง

เงื่อนไขและข้อกำหนดในการแทงบาสเกตบอลออนไลน์

 1. คือการเดิมพันแบบเต็มเวลา ในกรณีที่ผลจบเกมแข่งขันทั้ง 4 ควอเตอร์ และผลที่ออกคือเสมอ ระบบจะมีการต่อเวลาและจะนับคะแนนที่ได้ในการต่อเวลา เพื่อไปรวมกับคะแนนที่ได้ในตอนหมดเวลาเพื่อให้ได้ผลว่าฝั่งไหนจะชนะนั่นเอง 
 2. ในกรณีที่การแข่งขันมีการเลื่อน เงินที่วางเดิมพันจะถือว่าเป็นโมฆะในทันที ระบบจะคืนเงินที่คุณได้วางเดิมพันไว้ทั้งหมด 
 3.  การแทงบาส NBA ในการแข่งขันที่มีการแข่งไปแล้ว 43 นาทีแล้วการแข่งขันถูกหยุดชั่วคราวในทันทีที่ยังแข่งอยู่ การเดิมพันจะถูกยกเลิกภายใน 12 ชม. (นับจากเวลาที่แข่ง) และนับผลสกอร์ในเกมนั้น เพื่อคิดผลสกอร์ที่ได้เสียในการวางเดิมพัน และหากในกรณีที่ไม่ใช่บาส NBA นั้นต้องเล่นไปแล้ว 35 นาทีเป็นอย่างน้อย ถึงจะนับว่าเป็นการแข่งขันที่สมบูรณ์ แต่หากมีการประกาศ official จากทางเว็บได้กำหนดจะถือว่าเป็นข้อยกเว้นและเป็นโมฆะ 

 4. ในการเดิมพันแบบควอเตอร์ที่ 4 เพียงอย่างเดียวนั้น จะไม่และจะไม่นับผลคะแนนรวมในช่วงที่ต่อเวลา 
 5.  และในการแข่งขันถูกหยุดหรือมีการยกเลิกควอเตอร์ที่แข่งขันจบยังถือว่าเป็นผลในการวางเดิมพัน เช่นหากถูกยกเลิกในควอเตอร์ที่ 3 ของการเดิมพันของ 2 ควอเตอร์แรกจะถือว่าเป็นการแข่งขันที่จบสมบูรณ์และจะนับตามผลสกอร์นั้นๆ
เล่นบาสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ยังไง

ถ้าท่านชอบการเดิมพันกีฬาบาสออนไลน์ในรูปแบบใหม่ด้วยการเล่นผ่านเว็บเดิมพันออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นเว็บไซต์แนวหน้าระดับต้น ๆ ของประเทศอย่าง MRCBET.COM เพราะมีเว็บพนันที่มีการบริการที่ครบวงจรและปลอดภัย 100% ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการ ฝาก – ถอน ของท่านที่ท่านสามารถทำรายการได้อย่างตลอดเวลาที่ท่านต้องการที่จะเดิมพันเกมพนันกีฬาบาสออนไลน์ และทางเว็บไซต์ของเรายังมีโบนัสอีกมากมายให้ท่านได้ลุ้นรับ

การแทงบาสออนไลน์นั้นได้เงินจริงไม

ท่านไม่ต้องกลัวว่าท่านเล่นได้จะไม่ได้เงิน เพราะทางเว็บ MRCBET.COM ของเรานั้นเป็นเว็บเดิมพันออนไลน์ที่มีผู้เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องมากถึงวันละหมื่น ๆ คน และเกมกีฬาบาสออนไลน์นั้นก็เป็นอีกหนึ่งเกมกีฬาที่มีผู้คนเข้ามารวมเดิมพัน และแน่นอนเลยว่าเมื่อท่านเดิมพันชนะท่านก็จะได้เงินรางวัลอย่างแน่นอน

แทงบาสออนไลน์แบบเต็มเวลานั้นดีอย่างไร

ดีอย่างแน่นอนเพราะว่าสามารถเดิมพันทายผลการแข่งขันได้แบบทั้งหมด 4 ควอเตอร์

แทงบาสออนไลน์แบบต่อเวลานั้นดีไม

บาสนั้นจะนับเวลาช่วงทดเวลาเหมือนฟุตบอล แต่แตกต่างกันที่ตรงจะนับท้ายเกม 4 ควอเตอร์ จะไม่มีการนับทดเวลาในการแข่งนั้นเอง