เดิมพันไก่ชนออนไลน์ (Cock Fight Betting)

ไก่ชนออนไลน์
ไก่ชนออนไลน์

 เกมเดิมพันไก่ชนหรือพนันไก่ชนอีกหนึ่งกีฬาเดิมพันพื้นบ้านที่มีมาอย่างยาวนานทั้งในไทยและประเทศเพื่อนบ้านเป็นเกมพนันพื้นบ้านที่สานสัมพันธ์ระหว่างประเทศเลยก็ว่าได้ แต่ตอนนี้เราเพิ่มความสะดวกให้ท่านโดยสามารถเล่นเกมพนันไก่ชน ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ โดยจะเปิดให้ใช้บริการได้ตลอดทั้ง 24 ชม.ผ่านบนเว็บไซต์ของเราเพียงท่านมีอินเตอร์เน็ตหรือ Wifi ที่พร้อมเชื่อมต่อในการเล่นเท่านี้ เล่นได้ทั้งไก่ชนไทยและ ไก่ชนพม่าก็สามารถเล่นได้โดยมีให้เลือกเล่นหลากหลายและยังมีภาษาไทยให้เลือกอีกด้วย

วิธีการเล่น พนันไก่ชนออนไลน์

เริ่มต้นการแทงพนันไก่ชนด้วยเงินขั้นต่ำที่ 50 บาท ในการเดิมพันจะมีโบนัสให้สูงสุดถึง 500 บาทเพียงท่านสมัครสมาชิกแล้วฝากเงิน 1500 บาทรับฟรีทันที่ 500 บาท และขั้นตอนการเล่นสามารถดูได้ดังต่อไปนี้ได้เลย

  1. .เริ่มแรกด้วยการเข้าไปหน้าเข้าสู่ระบบ ใส่ระหัสผ่านพร้อมชื่อผู้ใช้ให้เรียบร้อย ด้วยการแจ้งพนักงานผ่านช่องทางไลน์ เพื่อฝากเงินเมื่อเข้าสู่หน้าเล่นให้เลือกเมนูที่มีคำว่าไก่ชนเพื่อเข้าเล่น 
  2. และขั้นตอนต่อไปนี้จะเป็นขั้นตอนในการเติมเงินเข้าหน้าบ่อนไก่ชน  โดยเลือกจำนวนเงินที่ต้องการ จากนั้นกดตรงคำว่า ADD ตามในรูป ท่านสามารถฝากเข้าเพื่อเดิมพันพนันไก่ชนได้สูงสุดถึง 5 หมื่นบาทไทยสามาเติมได้เท่าที่อยากเติมและที่ทางเว็บไซต์ได้กำหนดไว้ (ถอนได้ทุกเมื่อที่ท่านต้องการถอน) 
  3. เมื่อท่านเข้าสู่หน้าต่างไก่ชนออนไลน์ รูปแบบเกมจะเป็นรูปแบบการถ่ายทอดสดพนันไก่ชน และยังสามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายเมนูดังนี้ (ก.) เลือกเปลี่ยนโหมดหน้าจอเป็น 1 จอหรือ 2 จอ (ข.)เปลี่ยนภาษา (ค.) ส่วนการวางเดิมพันหรือการแทงมีดังต่อไปนี้ 
  4. .และในส่วนของการวางเดิมพันไก่ชนออนไลน์นั้น ให้คุณเลือกเข้าห้องต่างๆตามรูป ห้องสีเขียวคือห้องที่พร้อมเดิมพัน และห้องสีแดงคือห้องที่ปิดเดิมพันหรือกำลังแข่งอยู่นั่นเอง และสีเทาหมายถึงห้องที่เดิมพันเสร็จแล้ว และกำลังเตรียมตัวเพื่อแข่งในคู่ต่อไป 
  5. เมื่อเลือกเข้าสู่และเลือกคู่แข่งขันได้แล้ว ต่อไปจะเป็นขั้นตอนสู่การเดิมพันและเลือกแทงได้เลยส่วนรูปแบบของการแทงต่างๆให้ดูและวางเงินตามรูปนี้ได้เลยทันที

อัตราการจ่าย หรือรูปแบบอัตราการจ่ายพนันไก่ชนแบบมาเลย์ (Malaysian Odds)

     รูปแบบและอัตราการเดิมพันแบบมาเลย์จะสแดงแบบมีค่าไม่เกิน 1 นับเป็นได้ทั้ง (+/-) จะทำให้นักเดิมพันเกมพนันไก่ชนสับสน ทางเราจะทำการอธิบายแบบง่ายๆดังนี้ +0.78 แบบนี้หมายความว่าเมื่อท่านเดิมพัน 100 บาทเมื่อชนะจะได้ 78 บาทแต่เมื่อเดิมพันแพ้คุณจะเสียทั้งหมดที่เดิมพันคือเสีย 100 บาทนั่นเอง แต่หากเป็นราคาแบบลบเช่น -0.90 แบบนี้ในทุกการเดิมพันเมื่อคุณลงเดิมพันที่ 100 บาทเมื่อชนะจะได้เต็ม 100 บาทและเมื่อแพ้จะเสียเงินเพียงแค่ 90 บาทตามราคาน้ำนั้นเอง

       และทั้งหมดนี้คือการเดิมพันแบบง่ายๆของการเดิมพัน พนันไก่ชนออนไลน์ โดยท่านสามารเล่นได้กับเว็บไซต์ชั้นนำ  MRCEBT โดยสามารถติดต่อเพื่อร่วมเล่นกับพนักงานของเราด้วยการแอด Line:@MRCBET เพื่อยื่นคำยอมรับข้อเสนอในการเข้าเล่นพร้อมโปรโมชั่นอื่นๆมากมายรอต้อนรับและตอบกับท่านเป็นอย่างดี พร้อมสนุกกับการเล่นพนันไก่ชนได้เลยทันที

แทงไก่ชนออนไลน์

ไก่ชนนั้นเป็นอีกหนึ่งการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยก่อนตั้งแต่สมัยพระนเรศวร จนได้รับความนิยมมาถึงยุคปัจจุบัน ไก่ชนนั้นเป็นเกมพนันอีกชนิดหนึ่งที่ได้ยกเอามาไว้ให้ท่านได้เลือกเล่นเลือกแทงกันในเว็บเดิมพันออนไลน์อย่าง MRCBET.COM นั้นก็ได้นำไก่ชนออนไลน์นั้นมาให้ท่านได้เลือกเดิมพันกัน และแน่นอนเลยว่าการแทงไก่ชนออนไลน์นั้นสะดวกสบายและมีความปลอดภัยสูงลดความเสี่ยงต่าง ๆ อีกมากมาย

อัตราการจ่ายของราคาไก่ชนออนไลน์

การแทงไก่ชนออนไลน์นั้นมีราคาน้ำเช่นเดียวกัน เพื่อเข้าใจในรูปแบบของการได้เสียของการเดิมพนันไก่ชนออนไลน์

-ราคาเสมอ หากผู้เล่นฝ่ายน้ำเงินชนะผู้เล่นจะได้ 500 บาท และถ้าเสียก็จะเสีย 500 บาท

-ในราคา 5/4 หากว่าผู้เล่น รองน้ำเงิน 800 บาท ถ้าฝ่ายน้ำเงินชนะจะได้ 1,000 บาท ถ้าเสียก็จะเสีย 500 บาท

-ราคา 2/3 ถ้าผู้เล่นน้ำเงิน 400 บาท น้ำเงินชนะจะได้ 600 บาท และถ้าหากว่าเสีย 400 บาท

-ราคา 7/4แดงต่อมาที่ฝ่าย ผู้เล่นและน้ำเงิน รอง 800 บาท ถ้าชนะจะได้ 1,400 บาท หากถ้าเสีย 800 บาท 

-ราคา 2/1หากว่าผู้เล่นรองที่ฝ่ายน้ำเงิน 1,000 บาท น้ำเงินชนะผู้เล่นจะได้ 2,000 หากว่าผู้เล่นแพ้จะเสีย 1,000 บาท 

-ราคา 5/2หากว่าผู้เล่นรองน้ำเงิน 600 บาท ถเาน้ำเงินชนะได้ 1,500 บาท แต่ถ้าเสีย 600 บาท

เดิมพันไก่ชนกับทางเว็บเราจะรู้ได้อย่างไรว่าท่านชนะ

ง่าย ๆ เลย เพียงแค่ท่านเลือกเดิมพันฝ่ายแดงหรือฝ่ายน้ำเงิน สมุดว่าท่านเลือกฝ่ายแดง เมื่อเริ่มการแข่งขันให้ท่านสังเกตดูว่าถ้าฝ่ายน้ำเงินนั้นล้มลงหรือว่าตาย หรือว่าสลบ ท่านก็เป็นฝ่ายชนะ

ข้อดีของการแทงไก่ชนออนไลน์

ท่านไม่ต้องออกไปเดิมพันถึงที่บ่อนให้เสียเวลา เพียงแค่ท่านมีมือถือเพียงเครื่องเดียวท่านก็สามารถเดิมพันได้แล้วกับทางเว็บไซต์ MRCBET

เดิมพันเกมไก่ชนออนไลน์นั้นต้องเดิมพันขั้นต่ำที่เท่าไหร่?

ท่านสามารถเริ่มเดิมพันกับเราได้ตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป และ ท่านยังสามารถเลือกไก่ชนที่ท่านต้องการเดิมพันได้แบบง่าย ๆ ตามใจที่ท่านต้องการ และ ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการทำเงินของท่านได้แบบง่าย ๆ