กอล์ฟ เดิมพันง่าย ฟรีเครดิต 30%

กอล์ฟออนไลน์

     กอล์ฟออนไลน์ นั้นเป็นอีกเกมกีฬาที่ได้รับความชื่นชอบมากมายในหมู่คนมีฐานณะเป็นหลัก ในปัจจุบันไม่ได้เป็นแบบนั้นแล้วเพราะว่าใคร ๆ ก็สามารถเล่นกีฬาชนิดนี้ได้เพราะกีฬาชนิดนี้ไม่ได้แพงอะไรขนาดนั้น และส่วนค่าเช่าสนามก็ลดราคาเพื่อเป็นการเอาใจและจูงใจในการเล่นมากขึ้น เพราะเป็นเกมกีฬาที่ใช้สมาธิ อาศัยไหวพริบอย่างมากในการมองหลุมในการตีแต่ละครั้งนั้นเอง

ประวัติของกีฬากอล์ฟ

     กีฬากอล์ฟมีประวัติที่ยาวนานและยังหาข้อยุติที่แท้จริงไม่ได้เช่นเดียวกับอีกหลาย ๆ ชนิดกีฬา ในช่วงแรกๆ เราเชื่อว่ากลอ์ฟเล่นและได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศสกอตแลนต์ ก่อนที่มีการขยายความนิยมไปที่ประเทศอังกฤประเทศในยุโรป และอเมริกาในที่สุดโดยเฉพาะที่เมือง St Andrew ประเทศสกอตแลนด์ที่มองเป็นสโมสรกอล์ฟที่เก่าแก่ที่สุด   

     ประเทศเนเธอแลนด์ เป็นประเทศหนึ่งที่มีหลักฐานเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของกีฬากอล์ฟ เมื่อมีหลักฐานปรากฏว่ามีการแข่งขันกีฬาที่มีลักษณะคล้ายกีฬากลอ์ฟ ที่เมือง Loenen aan Vecht ในปี ค.ศ.1297 โดยที่กติกาคือใครที่สามารถตีลูกกลอ์ฟที่ทำด้วยหนังหุ้มลงหลุมโดยจำนวนครั้งน้อยที่สุดคือผู้ชนะการแข่งขัน ในปี ค.ศ 2005 ประวัติศาสตร์ของกีฬากอล์ฟได้รับการบอกกล่าวที่แตกต่างกันไปจากที่ผ่านๆ มา เมื่อศาสตราจารย์ Ling Hongling แห่งมหาวิทยาลัย Lanzhou ได้แสดงหลักฐานยืนยันที่เก่าแก่กว่าที่เคยค้นพบกันมา คือ การพบการแข่งขันในลักษณะที่คล้ายกับกีฬากลอ์ฟในปัจจุบันย้อนกลับไปถึงราชวงศ์ถัง ตอนใต้ 500 ปีก่อนการกล่าวถึงการเล่นกลอ์ฟในสอตแลนด์มาก ส่วนการเผยแพร่การเล่นนี้สู้สกอตแลนด์และยุโปรเกิดจากการเผยแพร่ของชาวมองโกลเลีย ที่เดินทางเข้าสู้ยุโรปช่วงของประวัติศาสตร์ยุคกลาง และยังเผยแพร่มายังทวีปเอเชีย จนมาถึงบ้านเราและเล่นกันมาจนถึงยุคปัจจุบัน และยังเป็นที่นิยมอย่างมาก และเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความสนใจชื่นชอบอย่างมากมาย

สิ่งที่ต้องมีในการเล่นกีฬากลอ์ฟ

     กีฬากลอ์ฟ เป็นกีฬาที่เล่นง่าย ดูง่าย คอนเซปต์ไม่มีอะไรมากเท่าไร แต่เวลาเล่นจริงบอกได้เลยไม่ง่ายอย่างที่ท่านคิดเลย เราจ้องตีลูกลงหลุมแต่ละสนามให้ได้จำนวนครั้งน้อยที่สุด เมื่อตีครบ 18 หลุม ใครตีลงหลุมที่จำนวนน้อยที่สุดคือท่านนั้นเป็นผู้ชนะ

ลูกกลอ์ฟ

     เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างมากสำหรับการเล่นกีฬาประเภทนี้เลย เพราะนักกลอ์ฟจะต้องมีไว้ติดตัว เพราะเป็นกฎกติกาของกีฬานี้ และลูกกลอ์ฟต้องเป็นทรงกลมที่มีความกลมเป็นสมมาตรกัน ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางอย่างน้อย 42.67 มิลลิเมตร และมีมวลไม่เกิน 45.93 กรัม

ไม้กลอ์ฟ

     กีฬากลอ์ฟ แตกต่างกันจากกีฬาอื่นตรงนี้ ผู้เล่นสามารถพกไม้กลอ์ฟไปได้หลายอันเพื่อหยิบมาใช้ในแต่ละสถานการณ์ และสามารถพอไม้กลอ์ฟได้ไม่เกิน 14 อันเท่านั้น โดยไม้กลอ์ฟจะทำมาจากเหล็กเท่านั้น และแข็งจนสามารถตีได้ตามความต้องการใกล้ไกล

สนามกลอ์ฟ

     สิ่งที่ทำให้กีฬาชนิดแตกต่างจากกีฬาชนิดอื่นคือ สนามการแข่งในแต่ละครั้ง ผู้เล่นจะต้องเล่นทั้งหมด 18 หลุมด้วยกัน ซึ่งตลอด 18 หลุมที่ผู้เล่นต้องการเจอนั้น สภาพสนามจะไม่เหมือนกันเลยเปรียบเหมือนเราเจอสถานการณ์ที่แตกต่างกัน 18 รูปแบบนั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นแบบของหญ้าแฟร์ เวย์ หญ้าบนกรีน อุปสรรค ระยะทาง แรงลม นั้นทำให้นักกลอ์ฟจะต้องมีความรอบรู้การตีให้มากพอสมควร

รูปแบบการเล่นกีฬากลอ์ฟ

     โดยทั่วไปเรามักจะเห็นการเล่นกลอ์ฟเป็นการเล่นแบบเดี่ยวเท่านั้น กล่าวคือ เค้าจะออกรอบการไปตีกลอ์ฟแบบไป 2 คน จากนั้นก็ตีลูกของใครของมัน พอเล่นเสร็จก็นับคะแนนรวมกัน แต่ยังมีรูปแบบการเล่นกีฬากลอ์ฟแบบอื่นด้วยคือ การเล่นแบบโฟร์ซัม การเล่นแบบทีม ทีมละ 2 คน จากนั้นผลัดกันตีลูกคนละครั้งในทีมตัวเองจนกว่าของแต่ละทีม 

รีวิวการเล่นกีฬากลอ์ฟ

    กีฬากลอ์ฟเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ตั้งแต่สมัย 500 ปีกว่าจะนิยมกันมาจนถึงทุกวันนี้ และยังเป็นเกมที่ใช้สมาธิในการตีลูก และยังเป็นเกมที่ต้องใช้ความแม่นยำอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งเกมกีฬาที่ได้การยอมรับกันอย่างมาก และยังถูกนำมาให้ท่านเดิมพันกันในรูปแบบการเดิมพันออนไลน์ ของกีฬากลอ์ฟออนไลน์ ด้วยทางเดิมพันออนไลน์ระดับแนวหน้าอย่าง MRCEBT ที่ได้นำเข้ามาให้ท่านได้รวมสนุกและสร้างรายได้ไปพร้อม ๆ กัน 

กอล์ฟออนไลน์นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก เพราะว่ากีฬากอล์ฟนั้นเป็นกีฬาระดับโลกลองมาจากกีฬาฟุตบอล จึงมีผู้คนชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก และแน่นอนเลยว่าก็ต้องมีการเดิมพันกันอย่างแน่นอน และเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ ก็ต้องมีกอล์ฟออนไลน์ให้ท่านได้เดิมพันอย่างแน่นอน

แน่นอนเลยว่าการแทงกอล์ฟแบบออนไลน์นั้นย่อมีดีกว่าการแทงแบบเดิมอย่างเช่น การแทงออนไลน์นั้นมีการแจกโบนัสและรางวัลอีกมากมายให้ท่านและยังสะดวกสบายต่อการเดิมพัน เพราะว่าท่านสามารถที่จะแทงกอล์ฟออนไลน์ได้แบบตลอดเวลาที่ท่านต้องการเพียงแค่ท่านมีมือถือหรือว่าอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อระบบอินเอตร์เน็ตได้เพียงเท่ารนี้ท่านก็สามารถรวมเดิมพันกอล์ฟออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ และสามารถสร้างรายได้ ๆ แบบง่าย ๆ

เพียงแค่ท่านค้นหาคำว่า MRCBET.COM เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้าสมัครได้เลย และทางเว็บไซต์นี้ยังมีบริการดี ๆและ มีรางวัลโบนัส เครดิตฟรีอีกมากมาย

ราคาในการแทงกอล์ฟออนไลน์ขั้นต่ำนั้นเริ่มต้นที่ 15 บาท นั้นหมายถึงท่านสามารถแทงได้แค่ 1 คู่ แต่ท่านั้นสามารถแทงได้สูงสุด 12 คู่