แทงมวยออนไลน์ (Boxing Betting)

     เกมเดิมพันแทงมวยออนไลน์ เกมกีฬายอดนิยมที่มีผู้เล่นมากที่สุดในไทย ที่สุดของเกมเดิมพันที่ถูกต้องตามกฏหมายของประเทศไทย มีรูปแบบการเล่นให้เดิมพันได้หลากหลายของสนามมวยชื่อดังในกรุงเทพมหานคร และช่วยอำนวยความสะดวกแค่สมาชิกที่อยู่ต่างจังหวัดที่จะต้องเดินทางไปที่กรุงเทพเพื่อเดิมพันมวย แน่นอนตอนนี้ท่านจะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางอีกต่อไป เพราะการแทงมวยออนไลน์นั้นตอบโจทย์ทุกการเดิมพันได้เป็นอย่างดีพอสมควร เมื่อท่านต้องการเล่นเพียงแค่หยิบโทรศัพท์มือถือของท่านขึ้นมาแล้วคลิกเข้าสู่ระบบของเว็บไซต์เราเพื่อเข้าเดิมพันแทงมวยผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของเราได้แล้ววันนี้บอกได้เลยว่าช่วยอำนวยความสะดวกและยังปลอดภัยอีกด้วย ด้วยระบบการเล่นที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนชัดเจน นอกจากนี้ยังมีการบันทึกการเดิมพันย้อนหลังอย่างครบถ้วน ในรูปแบบการเล่นยังสามารถเลือกเล่นได้ทีเดียวหลากหลายคู่ได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นมวยไทยต่างๆและมวยสากลของเวทีต่างๆทุกคู่ทั่วโลกแบบไม่มีเบื่อนั่นเอง

วิธีการเล่น หรือรูปแบบการแทงมวยออนไลน์ (มวยไทย)

แทงมวยออนไลน์ นั้นถือได้ว่าเป็นเป็นกีฬาที่สามารถเข้าใจในการเดิมพันได้ง่ายมาก เนื่องจากเรามีรายละเอียดที่ไม่วุนวายเท่ากับเกมอื่นๆ รวมไปถึงเกมแทงบอลออนไลน์ บาสเกตบอล ที่มีการเปิดรับให้วางเดิมพันเป็น 2 ส่วนเช่น (สามารถคลิกเพื่อวางเดิมพันใคู่ที่ท่านต้องการเดิมพันได้ในทันที)

ในรูปด้ารล่างจะเห็นคือรายการมวยที่เปิดรับในวันนั้นๆ พร้อมข้อมูลและอัตตราการต่อรองอย่างละเอียดทั้งเวลาถ่ายทอดสดหรือ ในช่อง LIVE รวมถึงชื่อเวที มวยไทย ลุมพินี พร้อมทั้งระบุช่องทีวีเพื่อที่จะเข้าไปรับชมเพื่อลุ้นได้อีกด้วย

  1. ในช่องที่เขียนว่า เต็มเวลานั้นจะไม่มีราคาต่อรอง จะมีราคาน้ำเพียงอย่างเดียว แปลว่าให้เลือกเดิมพันได้ฝ่ายใดฝ่ายนึงเพื่อจะชนะในการแข่งขัน อย่างการวางเดิมพัน สมรภูมิ วีระศักไพรวัลย์ จะเห็นราคาน้ำเป็น สีแดง -0.85 นั่นหมายความว่าเมื่อท่านแทงด้วยทุน 85 บาท จะได้กำไรจากการชนะที่ 100 บาทเปรียบเทียบคือเมื่อคุณวางเดิมพัน ก้องเมืองตรัง แก้วสมฤทธิ์ ที่มีราคาน้ำ 0.65 แสดงว่าเมื่อท่านวางเดิมพัน 100 หากชนะจะได้เงินรางวัลเพียง 65 บาทนั่นเอง 
  2. ในช่องด้านบนที่มีหัวข้อเขียนว่า สูง/ต่ำ ทุกคู่นั้นจะมีราคาต่อ/รองอยู่ที่ 4.5 ทั้งหมดคือการเดิมพันที่ให้เราทายว่าเกมนี้จะมีการแข่งขันกันถึง 5 ยกไหมหรือหรือต่ำกว่า 5 ยก และยังมีราคาน้ำที่ขึ้นสีดำเช่น 0.30 หมายถึงเมื่อคุณแทงราคานี้ที่ 100 บาทเมื่อชนะจะได้เพียง 30 บาทเนื่องจากระบบได้คิดคำนวนไว้แล้วว่าเกมนี้คู่นี้มีเปอร์เซนต์ชนะสูงจึงทำให้ราคาน้ำคู่นั้นต่ำลงนั่นเอง ในการแข่งขัน 5 ยกนั้นมีการน็อคเกิดขึ้นหรือเต็ม 5 ยกราคาน้ำจะขึ้นเป็น -0.50 นั้นเมื่อท่านแทง 50 บาทหากชนะจะได้ 100 บาทเต็ม

และเมื่อคุณคลิกคู่ที่ต้องการแล้วตัวอย่างที่มีตามรูปด้านบน ยกตัวอย่างเช่นแอดมินต้องการจะเดิมพันคู่ชกระหว่าง “น่ารัก ป.ประจักษ์” และ “สุภาพบุรษ บางกอกอะไหล่ยนต์” ที่จะขึ้นชกในเวลา 6 โมง 50 นาที บนเวทีมวยลุมพินีและจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทีวีช่อง 22 โดยเลือกแทงฝั่ง “น่ารัก ป.ประจักษ์” ที่เงินเดิมพันแบบเต็มเววลาที่ 100 บาทหากฝั่ง “น่ารัก ป.ประจักษ์” ชนะในแมทช์นั้น แอ้ดมินจะได้กำไรเพียง 34 บาทตามราคาน้ำ พร้อมคืนกำไร 100 บาท

เทคนิคและวิธีการหาเงินจากการ แทงมวยออนไลน์

     ในการเดิมพันหรือพนันนั้นย่อมมีการได้และเสียเป็นธรรมดา แต่ในการเดิมพันกีฬานั้นมีความได้เปรียบในเรื่องความโปร่งใสเพราะในการแข่งขันของการเดิมพันจะเห็นการแข่งขันอย่างชัดเจนทั่วโลก ทั่วประเทศเพื่องดปัญหาการโกงออกไปดังนี้การได้เสียของแต่ละเกมขึ้นอยู่กับท่านเท่านั้นและจะทำอย่างไรเพื่อเอาชนะเกมและทำกำไรจากการแทงมวยออนไลน์ได้อย่างไรนั้น

     ข้อแรกที่คุณต้องคิดไว้เสมอคือต้องไม่โลภมากเกินไป เพราะนี่จะเป็นต้นเหตุให้และอารมณ์ที่จะมาครอบงำให้ขาดสติและยังเป็นตัวการที่ทำให้นักพนันจำนวนมากหมดตัวได้ ควรมีสติและวิเคราะห์เพื่อวางแผนดีๆพยายามลดการใช้อารมร์รู้จักการทำสถิติหรือข้อมูลทางวิทยาเข้าช่วยโดยดูจากโปรไฟล์ ประวัติการชกของคู่นั้นๆ อาจจะต้องใช้ประสบการณ์การแทงมวยของท่านเข้าช่วยด้วยจะดีมากทั้งหมดนี้จะช่วยลดการหมดตัวได้ดีพอสมควรและนำไปสู่กำไรที่มหาศาลอีกด้วย

การแทงมวยนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะว่ากีฬามวยนั้นเป็นอีกหนึ่งที่คนไทยชื่นชอบมากเพราะมีมาตั้งแต่สมัยก่อน และยุคสมัยนี้ก็ได้รับความนิยมไม่ต่างจากเมื่อก่อน แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปการแทงมวยออนไลน์นั้นสะดวกสบายกว่า แบบเดิม ๆ ที่ต้องไปถึงสนามมวยหรือว่าพากันมานั่งดูทีวีแล้วใส่เดิมพันกัน แต่มวยออนไลน์นั้นท่านสามารถแทงมวยได้แบบที่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนตอนไหนท่านก็แทงได้ และยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย

การแทงมวยแบบออนไลน์นั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการเดิมพันที่ทำให้ท่านสะดวกสบายต่อการเดิมพันมวยออนไลน์ เพียงแค่ท่านมีอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบอิเตอร์เน็ตเพียงแค่นี้ท่านก็สามารถแทงมวยออนไลน์ได้แล้ว และ เว็บไซต์ออนไลน์ชั้นนำอย่าง MRCBET.COM นั้นยังมีบริการดี ๆ อีกมากมายให้กับท่าน ไม่ว่าจะเป็นการ ฝาก – ถอน ได้ตลอด 24 ชม และยังมีทีมงานที่ค่อยให้คำตอบท่านอยู่ตลอด การแทงมวยออไลน์นั้นดีกว่าที่ท่านคิด

ท่านสามารถเลือกแทงมวยออนไลน์ได้ทั้งหมดสูงสุด 12 คู่

สมัครได้ที่ MRCBET.COM แล้วคลิกเข้าไปสมัครได้เลย เว็บไซต์ที่ดีระดับแนวหน้าของเมืองไทยด้วยบริการที่ประทับใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องการ ฝาก – ถอน โอนไว้ไมม่เกิน 5 นาที