สนุกเกอร์ เดิมพันสนุกโบนัส 30%

 สนุ๊กเกอร์ออนไลน์ เป็นเกมกีฬาอีกหนึ่งประเภทที่เล่นกันทั้งโลก ทั้งในไทยและต่างประเทศ เป็นกีฬาดีๆเหมาะสำหรับท่านสุภาพบุรุษทุกท่าน และเป็นที่ยอมรับในกติกาเกมอย่างกว้างขวาง กลายเป็นเกมที่คุณผู้ชายทุกคนต่างชื่นชอบเป็นส่วนใหญ่ เป็นกีฬาเดิมพันที่ไม่ต้องแข่งขันกลางแดด สามารถสนุกกับเพื่อนๆในห้องแอร์หรือในบ้านได้เลย สำหรับกติกา และวิธีการเล่นนั้นผู้ชายส่วนใหญ่คงทราบกันดีอยู่แล้ว ถึงแม้จะเป็นเกมกีฬาที่ผู้ชายชื่นชอบเล่นเป็นส่วนใหญ่ ก็ใช่ว่าผู้หญิงจะเล่นเกมนี้ไม่ได้ ผู้หญิงก็เล่นได้เช่นเดียวกัน และสำหรับผู้หญิงท่านใดสนใจเรียนรู้กติกา และวิธีการแทงสนุ๊กเกอร์หรือต้องการจะลองเล่นสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ ก็สามารถเล่นได้เช่นเดียวกับผู้ชาย ที่นี่เราจะมี วิธีหรือเทคนิคการแทงสนุ๊กเกอร์ และการรับชมสนุ๊กเกอร์แบบถ่ายทอดสดว่าคู่ไหนควรเก็บไว้ทำเงินเพื่อสร้างกำไรได้อีกด้วยไม่ใช่เพียงผู้หญิงเท่านั้นใครๆที่ยังไม่เคยเล่นหรือไม่รู้จักสนุ๊กเกอร์มาก่อนก็สามารถทำความเข้าใจในกติกาและเล่นได้เช่นเดียวกัน

แทงสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ มีขั้นตอนง่ายๆดังต่อไปนี้

   ท่านสามารถเข้าแทงหรือเดิมพัน สนุ๊กเกอร์ออนไลน์ กับเว็บไซต์ชั้นนำอย่าง MRCEBT ได้แล้ววันนี้ด้วยการเข้าไปยังหน้าเดิมพันประเภทกีฬาจากนั้นเลือก พูล/สนุ๊กเกอร์ เท่านี้ก็จะเข้าสู่หน้าเดิมพันโดยจะมีเป็นคู่ๆให้เลือกแทงได้เลย 

วิธีการวางเดิมพัน สนุ๊กเกอร์ออนไลน์ ให้ท่านเลือกคลิกไปที่ราคาที่ต้องการจะเดิมพัน และราคาสนุ๊กเกอร์ที่เปิดให้รับแทงในตอนนี้ “มันนี่ ไลน์” จะเป็นการแข่งขันแบบทายผลว่าฝั่งไหนจะชนะในคู่นั้นๆ หากฝั่งที่คลิกวางเดิมพันชนะ ก็จะชนะและรับรางวัลตามราคาน้ำ ในการเดิมพันรูปแบบนี้จไม่ต้องกังวลว่าผลแพ้ชนะที่ออก หรือไม่ต้องกังวลว่าจะชนะขาดอีกด้วย การทายผลแพ้ชนะ หรือการทายผลผู้ชนะในการลงแข่งขันในรายการนั้นๆ กรณีการแข่งขันสนุ๊กเกอร์สด ยังคงไม่ถึงเวลาแข่งขันจริงๆ จะมีราคาที่เปิดให้เดิมพันเพียง 1 ราคาเท่านั้น ให้เลือกที่ราคาน้ำนั้นๆ แล้วใส่จำนวนเงินที่ต้องการวางเดิมพัน ทางเว็บไซต์จะกำหนดว่าราคานี้กำหนดให้วางเดิมพันเท่าไหร่ เช่นหากทางเว็บเปิดให้แทงขั้นต่ำที่ 63 บาท จากนั้นกดไปที่วางพนัน เพื่อยืนยันการเดิมพันมีเพียงเท่านี้ก็คือสิ้นสุดการวางเดิมพันหรือ แทง ส นุ๊ก เกอร์ออนไลน์แล้ว ต่อไปรอลุ้นผลกันได้เลย

สนุ๊กเกอร์ออนไลน์ มีรูปแบบการเล่นอย่างไรบ้าง

 ก่อนอื่นทำความรู้จักกีฬา สนุ๊กเกอร์สักนิดก่อนเข้าสู่การเรียนรู้กติกา สนุ๊กเกอร์จะมีอุปกรณ์ต่างดังนี้ ไม้คิว,ลูกสนุ๊กเกอร์ และโต๊ะสนุ๊กเกอร์ ส่วนลูกสนุ๊เกอร์จะมี ลูกสีขาว 1 ลูก และลูกสีแดง 15 ลูก ลูกสีอีก 8 ลูก ส่วนวิธีการเล่นเพียงแค่แทงลูกสนุ๊กเกอร์ เริ่มจากแทงแดงลงก่อน ตามด้วยสีเรียงตามลำดับ แล้วกับมาแทงแดง และต่อด้วยสีให้ลงหลุมทั้ง 6 หลุมไปเรื่อยๆ เพื่อสะสมแต้มให้มากที่สุดและเป็นฝ่ายชนะในเกมนั้น นั่นเอง

วิธีนับแต้ม สนุ๊กเกอร์ออนไลน์ มีดังต่อไปนี้

ลูกสนุ๊กเกอร์ ในการแข่งขันจะมีลูกสนุ๊กทั้งหมด 22 ลูกด้วยกัน และในแต่ละลูกจะมีคะแนนจากการแทงที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้

  •  สีขาว 1 ลูก – (สีขาวจะไม่มีแต้ม ใช้แทงเพื่อให้กระทบสีอื่นลงจะได้แต้ม แต่หากสีขาวลงหลุมจะเพิ่มแต้มให้ฝั่งตรงข้ามทันที) 
  • สีแดง มี 15 ลูก – ลูกละ 1 แต้ม 
  •  สีเหลือง 1 ลูก – ลูกละ 2 แต้ม 
  • สีเขียว 1 ลูก – ลูกละ 3 แต้ม 
  •  สีน้ำตาล 1 ลูก – ลูกละ 4 แต้ม 
  • สีน้ำเงิน 1 ลูก – ลูกละ 5 แต้ม 
  • สีชมพู 1 ลูก – ลูกละ 6 แต้ม 
  • สีดำ 1 ลูก – ลูกละ 7 แต้ม

ประมาณนี้ส่วนฝั่งไหนจะแพ้ หรือชนะในการเดิมพันก็ขึ้นอยู่กับฝีมือและทักษะการทำคะแนน เพื่อให้ได้แต้มสูงกว่าฝั่งตรงข้ามจะเป็นฝ่ายชนะนั่นเอง

สนุกเกอน์นั้นเป็นเกมกีฬาที่ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือว่าชาวต่างชาติ ต่างก็ชื่นชอบกันเป็นอย่างมากเพราะว่าเป็นเกมที่ใช้ไหวพริบและความแม่นมากพอสมควร และยังเป็นอีกหนึ่งเกมกีฬาที่มีการเดิมพันอย่างมาก และเกมสนุกเกอร์ออนไลน์นั้นยังเป็นอีกหนึ่งที่ได้รับความสนใจอย่างมาก และทางเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง MRCBET.COM ก็ได้นำมาให้ท่านได้รวมสนุกกันอีกด้วย

สนุกออนไลน์ นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่เหล่านักเดิมพันออนไลน์ชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก เพราะด้วยยรูปแบบของการแทงเดิมพันที่สะดวกสบาย และ ท่านสามารถเดิมพันที่ไหนก็ได้เพียงแค่ท่านมีมือถือที่สามารถเชื่อมต่อระบบอินฌตอร์เน็ตเพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรวมสนุกกับสนุเกอร์ออนไลน์ได้แล้ว และเมื่อท่านได้เดิมพันกับทางเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง MRCBET ก็ยังมีโบนัสอีกมากมายที่ให้ท่านได้ลุ้นรับรางวัลกันอีกมาก และยังมีระบบการ ฝาก – ถอน ที่ปลอดภัยสูง และท่านยังสามารถถอนได้ตลอดเวลา 24 ชม ที่ท่านต้องการ

เว็บไซต์ที่ให้บริการในด้านการเดิมพัน และ บริการด้านการทำธุระกรรมทางการเงินที่ดี ฝาก – ถอน ที่รวดเร็วทันใจนั้นก็ต้อง MRCBET.COM